Lodge – Chảo gang đầu bếp 25.4cm
Thông tin chi tiết
Sản phẩm lý tưởng cho các món chiên, xào, nướng, phù hợp trong các gian bếp của các nhà hàng, khách sạn.
– Chất liệu gang cứng cáp, bền bỉ theo thời gian.
– Tăng cường hương vị cho món ăn.
– Có thể sử dụng kèm với nắp kính Lodge.
– Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.
– Dễ dàng tạo lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.
Thương hiệu Lodge
Sản xuất tại Mỹ
Chất liệu: gang
Bảo quản chảo nơi khô ráo.
Luôn tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.
Sử dụng
– Sử dụng tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng.
– Thích hợp sử dụng nấu các món nướng, món khai vị nóng hoặc lạnh.
– Dùng để giữ nóng, lạnh món ăn.
Vệ sinh và bảo quản
– Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh.
– Nên tôi dầu sau mỗi lần sử dụng.
– Bảo quản nơi khô ráo.
Hướng dẫn tôi dầu:
Lò nướng
B1: Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô.
B2: Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.
B3: Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo.
Các loại bếp khác
B1: Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo
B2: Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm.
B3: Để sản phẩm nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên cho sản phẩm.