CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN MÁY NỘI THẤT TẤN HƯNG

Địa chỉ: 536 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

dienmaytanhung 028 -38320299 - 0932 126 138

028 -38320299 - 0932 126 138Trung Tâm Điện Máy Tấn Hưng

Giới Thiệu


 

Hình ẢnhĐại diện Siêu Thị Điện Máy Tấn Hưng tham gia hội nghị do Hafele tổ chức tại Đức và nhận danh hiệu "Đại lý xuất sắc năm 2015"

 

Hình Ảnh: Đại diện Siêu Thị Điện Máy Tấn Hưng chụp hình cùng Giám Đốc đại diện Hafele tại Siêu Thị Điện Máy Tấn Hưng

Công ty Điện máy Tấn Hưng - Siêu thị điện máy Tấn Hưng là doanh nghiệp chuyên phân phối điện máy, điện lạnh và điện gia dụng cao cấp trong hơn  20 năm qua. Sau hơn 20 năm hoạt động trên thị trường bán lẻ chúng tôi đã xậy dựng được lượng khách  hàng thân thiết và tạo dựng được niềm tin từ khách hàng nhờ vào dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng dịch vụ hàng đầu.
 

Hình Ảnh: Sản phẩm mẫu trưng bày tại siêu thị điện máy tấn hưng

 

 

Hình Ảnh: Sản phẩm mẫu trưng bày tại  lầu trệt siêu thị điện máy tấn hưng

 

Hình Ảnh: Sản phẩm mẫu trưng bày tại  lầu 1 siêu thị điện máy tấn hưng

Ngay từ khi thành lập, siêu thị điện máy Tấn Hưng đã đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn, được đào tạo bài bản theo từng khâu từ tư vấn bán hàng, vận chuyển đến phục vụ sau bán hàng. Nhân viên của siêu thị được phân công theo từng nhiệm vụ, từng nhóm với các công việc như sau:

- Nhóm tư vấn bán hàng trực tiếp tại Tấn Hưng: Luôn cập nhật những tính năng, mẫu mã mới nhất của các dòng sản phầm trên thị trường để tư vấn tốt nhất, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

- Nhân viên tư vấn bán hàng online hoặc tư vấn bán hàng qua điện thoại: Nhằm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng, siêu thị điện máy Tấn Hưng mở dịch vụ tư vấn bán hàng online hoặc qua điện thoại. Mảng bán hàng online của siêu thị điện máy Tấn Hưng luôn cập nhật những mẫu mã, giá cả của các mặt hàng mới nhất tại siêu thị trên website http://www.dienmaytanhung.com.vn.vn .Tiện ích này giúp cho khách hàng không có thời gian đi mua sắm tại cửa hàng của siêu thị nhưng vẫn có thể tiếp cận và mua sắm tại nhà các sản phẩm tại siêu thị điện máy Tấn Hưng một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ với 1 cái click chuột.

- Đội vận chuyển, giao hàng, lắp đặt sản phẩm: Giao sản phẩm, phục vụ lắp đặt sản phẩm tại địa chỉ của khách hàng. Với thái độ phục vụ tận tình và trình độ chuyên môn cao nhân viên của siêu thị, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng.

- Đội kỹ thuật, phục vụ sau bán hàng: Ngoài chế độ bảo hành sản phẩm của nhà cung cấp, với các trục trặc của sản phẩm hay các thắc mắc của khách hàng về thông tin kỹ thuật của sản phẩm sẽ được nhân viên phục vụ tận nhà và giải đáp trực tiếp cho khách hàng.

Với phương châm “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất”, 100% sản phẩm được bày bán tại siêu thị điện máy Tấn Hưng  được niêm yết giá công khai. Điều này giúp cho khách hàng đi mua hàng nắm được chính xác giá của sản phẩm, tránh tình trạng giá cả mập mờ dẫn đến việc khách hàng mua hàng với giá cao hơn giá trị thực của sản phẩm.

 

Thay mặt Ban Giám đốc & tập thể nhân viên của Điện máy Tấn Hưng, chúng tôi xin gởi lời chào thân ái & Xin tỏ lòng tri ân đến Quý Khách Hàng đã tín nhiệm & ủng hộ sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm ấy cùng những góp ý của quý vị đã & đang là động lực lớn giúp Điện máy Tấn Hưng chúng tôi không ngừng cải tiến, chuyên nghịêp hóa mọi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Điện máy Tấn Hưng cam kết mang đến những dịch vụ tiện ích, sản phẩm hiện đại nhất tới quý khách hàng với giá cả ưu đãi nhất !

Trân trọng cảm ơn!


Copyright © https:dienmaytanhung.com.vn - Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb
0932 126 138