Chảo inox Fissler Steelux cao cấp 28cm
Thông tin chi tiết
Đích thực sản xuất tại Đức – Thương hiệu với hơn 170 năm kinh nghiệm
Fissler tự hào là thương hiệu danh tiếng hàng đầu của đức với hơn 170 kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp, đạt hơn 300 giải thưởng danh giá về chất lượng và thiết kế.
Luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% đích thực sản xuất tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ nguồn gốc “Made in Germany”. Chảo inox Fissler Steelux cao cấp được sản xuất tại Đức theo quy trình hiện đại, chặt chẽ hàng đầu thế giới để đem đến người tiêu dùng một bộ nồi chất lượng cao, đảm bảo không có nhược điểm gì về mặt gia công hay chất liệu.
Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, an toàn cho sức khỏe
Thép 18/10 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp chảo inox Fissler Steelux cao cấp chắc chắn, bền bỉ và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
Thiết kế lòng chảo Novogrill giúp thức ăn ít dính – hạn chế dầu mỡ ngấm vào thức ăn
Với lòng chảo Novogrill thiết kếdạng lưới (sọc caro, có các lõm nhỏ),thức ăn tiếp xúc với mặt chảo chỉ chừng 30%, giúp cho chảo Fissler inox Steelux cao cấp ít dính hơn nhiều so với chảo thông thường. Đặc biệt với một chút mẹo nhỏ khi nấu nướng với chảo Crispy, bạn không cần phải lo đến chuyện dính chảo nhé.
*Khi chảo đủ nóng, cho ít dầu vào chảo sau đó cho thức ăn vào. Mới bỏ thức ăn vào đừng vội trở ngay thức ăn sẽ bị dính, để chừng 2-3 phút (tùy món ăn) rồi hãy trở hoặc nâng nhẹ mép thức ăn để quan sát. Nhưng vậy thức ăn sẽ không bị dính nữa.
Một điểm cộng đắt giá của lòng chảo Novogrill này đó là hạn chế chất béo trong thức ăn, tốt cho sức khỏe. Chảo có những rãnh lõm xuống giúp dầu mỡ bị giữ lại và không ngấm ngược vào thức ăn. Bên cạnh đó hơi nước thoát ra ở nhiều mặt, tạo cho thịt độ giòn thơm ngon. Hương vị thịt mang lại sẽ ngọt thanh và không có cảm giác béo khi ăn.
Công nghệ Superthermic độc quyền với đáy 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp
Công nghệ đáy nồi Superthermic cao cấp, bền bỉ, giúp truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp chảo, giúp thức ăn chín đều thơm ngon mà còn tiết kiệm thời gian, năng lượng.
Cấu tạo đáy chảo kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp chảo Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.
Với công nghệ dập đáy nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các kẽ hở trong đáy, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy dễ bị cong vênh, đáy chảo Fissler dày, luôn phẳng , hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp chảo, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.
Tay cầm an toàn với lớp cách nhiệt
Tay cầm cách nhiệt và kích thước vừa vặn giúp dễ dàng cầm nắm. Đặt biệt, thiết kế phần tay cầm sát thân chảo dạng móc câu giúp bảo vệ tay người sử dụng không bị chạm vào vùng nóng của chảo.
Đầu cán có móc treo làm bằng inox chắc chắn, tiện lợi trong việc cất giữ trong gian bếp sau khi chùi rửa mà không phải chiếm nhiều không gian. Đây cũng chính là thiết kế đặc trưng của tất cả các dòng chảo Fissler.
Thang đo tích hợp trong lòng chảo
Một chiếc chảo tốt không chỉ được xem xét bởi chất liệu mà còn bởi từng chi tiết nhỏ trong thiết kế và tính năng. Các thiết kế của Fissler luôn luôn hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Với thiết kế thang đo tích hợp trong lòng chảo, bạn có thể dễ dàng đo lường lượng nguyên liệu cho vào chảo một cách dễ dàng mà không cần dùng thêm các dụng cụ nào khác.
Cách vệ sinh chảo chống dính tốt nhất
Để kéo dài khả năng chống dính hiệu quả cao của bề mặt chảo, bạn nên sử dụng miếng bọt biển mềm với một ít chất tẩy rửa và rửa chảo bằng tay trong nước nóng.
Chảo có thể sử dụng kèm với nắp chống văng dầu mỡ Fissler, là một phụ kiện hoàn hảo cho các món chiên rán nhiều dầu mỡ.