4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VỆ SINH MẶT KÍNH BẾP TỪ
Cập nhật: 2017-05-09 10:12:32 - Lượt xem: 2818
4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VỆ SINH MẶT KÍNH BẾP TỪ ✨
Tuy bếp từ ngày càng phổ biến trong cuộc sống, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn gặp khó khăn trong việc vệ sinh mặt bếp đúng cách. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để bếp từ của bạn luôn sạch đẹp và hiệu quả nhé!
1. Chỉ vệ sinh bếp khi bếp đã nguội.
2. Dùng miếng vải/xốp mềm đã thấm nước để lau sạch những chỗ bẩn do thức ăn vấy đổ trong quá trình nấu.
3. Với những vết bẩn cứng đầu, cho một ít chất tẩy rửa chuyên dụng lên bề mặt. Dùng khăn giấy bếp (paper towel) để lau chùi chỗ bẩn. Lau sạch bằng một miếng vải khô.
4. Có thể dùng giấm trắng để làm sạch các đốm nước lâu ngày.